Videos

หมอนยางพาราที่ว่าดีนั้นมีดีอย่างไร

หมอนยางพาราที่ว่าดีนั้นมีดีอย่างไร หมอนยางพารา หมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ

หมอนยางพาราที่ว่าดีนั้นมีดีอย่างไร       หมอนยางพาราที่ว่าดีนั้นมีดีอย่างไร หมอนยางพารา จะมีความนุ่มและยืดหยุ่นสูง พร้อมกับปรับสภาพคืนตัวได้ดีเยี่ยม ปุ่มพื้นผิวของหมอนยางพารา จะช่วยกระจายน้ำหนักบริเวณศีรษะ ช่วยนวดผ่อนคลายให้กับเส้นประสาทบริเวณต้นและสมอง สามารถรองรับสรีระในทุกท่วงท่าของการนอน   ลดแรงกดทับบริเวณต่างๆ ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผู้นอนไม่รู้สึกปวดเมื่อยระหว่างการนอนหลับ    – หมอนยางพารา ต้องทำจากยางธรรมชาติแท้ ไม่เป็นพิษต่อร่างกายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม   – หมอนยางพารา ช่วยคลายความร้อนออกจากศีรษะ เนื่องจากฟองน้ำยางเป็นเซลล์เปิด สามารถดูดซับเหงื่อและระบายความร้อน    –หมอนยางพารา  จากศีรษะได้ ทำให้เย็นสบายนอนหลับสนิทไม่ตื่นกลางดึก ทำให้ร่างกายได้พักผ่อนเพียงพอกับความต้องการ   – หมอนยางพารา ป้องกันอาการปวดคอในขณะนอน ที่เกิดจากการนอนบนหมอนที่มีความแข็งหรือสูงจนเกินไป   – หมอนยางพารา ทำให้เวลานอนต้องเกร็งต้นคอโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นจึงควรเลือกหมอนที่มีความนุ่ม และรองรับได้พอดีกับต้นคอ  – หมอนยางพารา ซึ่งหมอนยางพาราจะมีคุณสมบัติพิเศษ คือมีการยืดหยุ่นได้ดีและไม่ล็อคต้นคอไว้แน่นจนเกินไป  – หมอนยางพารา แบคทีเรียและเชื้อราไม่สามารถเจริญเติบโตได้ในฟองน้ำยาง  สามารถป้องกันไรฝุ่นได้  –หมอนยางพารา จึงช่วยบรรเทาอาการไม่พึงประสงค์ของโรคภูมิแพ้  – หมอนยางพารา มีอายุการใช้งานยาวนานเป็น 10 ปี แต่หากรู้สึกว่าสกปรก สามารถทำความสะอาดได้โดยการซักล้างและผึ่งลม  – หมอนยางพารา ให้แห้ง ห้ามนำไปตากแดด จะช่วยรักษาสภาพให้เหมือนใหม่และใช้งานได้ยาวนาน – หมอนยางพารา ซึ่งความพิเศษของ thailatexman ตรงนี้จะช่วยตอบโจทย์การพักผ่อนที่ดีที่สุด สำหรับคุณในการนอนซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากฟองยามธรรมชาติแท้ 100 % ช่องทางการติดต่อ สั่งซื้อ  https://thailatexman.trustpass.alibaba.com/ สั่งซื้อกับแบบทั่วโลก กับ ช่องทาง Alibaba หรือ  Inbox : […]

7เหตุผลที่จะทำให้คุณอยากเปลี่ยนไปใช้เตียงนอนยางพารา

7เหตุผลที่จะทำให้คุณอยากเปลี่ยนไปใช้เตียงนอนยางพารา

7เหตุผลที่จะทำให้คุณอยากเปลี่ยนไปใช้เตียงนอนยางพารา 7เหตุผลที่จะทำให้คุณอยากเปลี่ยนไปใช้เตียงนอนยางพารา  การเลือกซื้อที่นอนมีผลอย่างมากต่อสุขภาพร่างกาย เตียงที่ไม่มีประสิทธิภาพจะยิ่งทำให้เกิดความเจ็บป่วยทางร่างกายตามมา โดยเฉพาะผู้ที่ชอบเกิดอาการปวดหลังอยู่บ่อยๆมักจะมีข้อสงสัยว่า ควรจะเลือก ที่นอน แบบไหนดีให้เหมาะกับเราและแก้ไขปัญหาปวดหลังที่เป็นอยู่ได้ และที่ถูกพูดถึงบ่อยมากสำหรับการแก้อาการปวดหลัง นั่นก็คือ ที่นอนยางพารา หลายท่านบอกว่าสามารถแก้อาการปวดหลังได้ การตัดสินใจเลือกซื้อที่นอนเบื้องต้นควรคำนึงถึงความต้องการ ความนุ่ม ความแน่นในระดับที่เราพอใจและต้องการก่อน จึงพิจารณาถึงวัสดุที่คงทน เหมาะสำหรับการใช้งาน มีใบรับประกัน มีชื่อเสียงของบริษัทที่จำหน่ายและแบรนด์เป็นลำดับ แต่โดยส่วนใหญ่คนเราจะเลือกซื้อตามความชอบโดยไม่ได้คำนึงถึงผลที่ตามมาสักเท่าไหร่ บางท่านชอบนอนเตียง 2 ชั้น บางท่านก็วางฟูกลงกับพื้นโดยไม่ใช้เตียงก็มี หรือบางท่านก็เลือกซื้อเตียงรูปทรงแปลกๆตามความชอบ เตียงนอนมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และราคาเตียงก็มีหลากหลายเช่นกัน แต่การเลือกเตียงนอนดีนั้นก็จะเป็นผลดีต่อการนอนทำให้นอนได้ยาวนานขึ้นและยังรักษาสุขภาพได้อีกด้วย ในวันนี้เรามีข้อมูลของ เตียงนอน เพื่อสุขภาพหรือเตียงนอนยางพารามานำเสนอเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อของท่านได้ คุณสมบัติของเตียงนอนยางพารา ยางพาราธรรมชาติมีความคงทนมาก มีอายุการใช้งานถึง 20 ปีเลยทีเดียว โดยเฉพาะที่เป็นยางพาราแท้ 100% จะมีน้ำหนักค่อนข้างมาก แต่คุณสมบัติอันโดดเด่นของที่นอนยางพารา คือ ไม่กักเก็บความชื้นและฝุ่นละออง จึงทำให้ที่นอนไม่มีกลิ่นอับ เพียงแค่เปิดประตูและหน้าต่างให้อากาศภายในห้องถ่ายเทอยู่เสมอ และด้วยคุณสมบัติที่เป็นยาง ทำให้มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ไม่เกิดแอ่งหรือการยุบตัวของฟูก ความนุ่มและความยืดหยุ่นจะขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของยางพารา ซึ่งควรตรวจสอบให้ดีก่อนการตัดสินใจซื้อ ที่นอนยางพารายังสามารถแบ่งออกคร่าวๆได้อีก 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ ยางพาราธรรมชาติแบบ 7 โซน ยางพาราอัดแน่น ยางพาราผ้าเคลือบ อย่างไรก็ตามฟูกที่ผสมโฟมยางพาราก็มีความยืดหยุ่น และความแน่นในระดับที่ดีพอสมควร ซึ่งดีกว่าฟูกฟองน้ำทั่วไปหรือ […]

หมอนเพื่อสุขภาพกับหมอนทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร

หมอนเพื่อสุขภาพกับหมอนทั่วไปแตกต่างกันอย่างไรแล้วดีอย่างไร

หมอนเพื่อสุขภาพกับหมอนทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร หมอนเพื่อสุขภาพกับหมอนทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร ในการนอนนั้นนอกจากเลือกที่นอนให้ถูกสุขลักษณะแล้ว หมอนที่หนุนคอก็เป็นอีกอย่างที่ต้องเลือกให้ดี เพราะมีกระดูกที่ต่อเนื่องกับกระดูกสันหลังของเรา หมอนไม่ดี แม้ที่นอนจะดีอย่างไรก็หลับไม่สบาย แม้ดูเผินๆ จะเหมือนแค่รองรับศีรษะ รองรับคอ แต่แท้ที่จริงแล้ว หมอนยังช่วยในการจัดสะโพก หลังและคอของเราเข้าที่และทำให้กระดูกสันหลังของเรารักษาระดับตรงด้วย สำคัญขนาดนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่า ควรเลือกหมอนอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใครๆ ก็แนะนำให้ใช้หมอนสุขภาพ ดีกว่าหมอนทั่วไปจริงหรือ ดีกว่าอย่างไร มาดูกัน 1. หมอนทั่วไป ทรงสี่เหลี่ยมยัดด้วยนุ่นหรือฟองน้ำ ซึ่งทั้งสองแนวมีผลข้างเคียงต่อสุขภาพ หมอนนุ่นเก็บฝุ่น หมอนฟองน้ำจะเละและไม่เป็นรูปทรง 2. หมอนสุขภาพ ชื่อว่าหมอนสุขภาพแล้ว จะมีความแตกต่างจากหมอนทั่วไปตั้งแต่รูปของตัวหมอน ที่ไม่ใช่สี่เหลี่ยม บางทีจะทำเป็นรูปทรงกระบอกให้มีขนาดพอเหมาะกับคอ หรือมีการออกแบบให้รองรับส่วนคอและส่วนศีรษะโดยให้มีความต่างระดับเป็นต้น นอกจากนั้นก็คือวัสดุที่ใช้ใส่ในหมอนที่ทำให้บอกว่า นี่คือ หมอนสุขภาพ แนวทางการเลือกซื้อหมอนสุขภาพ หมอนสุขภาพมีความต่างกับหมอนทั่วไปตรงที่มีรูปทรงที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการรองรับคอได้ดีกว่า และวัสดุภายในดีกว่า แต่ก็ยังมีความต่างกันในบรรดาหมอนสุขภาพด้วยกัน เพราะฉะนั้นหากต้องเลือกหมอนสุขภาพมาใช้สักใบ ก็ต้องเลือกอยู่เหมือนกัน จริงๆ แล้วหมอนสุขภาพที่เราควรใช้มิได้มีเฉพาะหมอนหนุนคอหรือศีรษะเท่านั้น เพราะยามหลับเราไม่รู้ตัวหรอกว่าเราพลิกตัวยังไง ดังนั้นถ้าได้หมอนสุขภาพประเภทต่างๆ มาช่วย จะหลับสนิท ตื่นมาสดชื่นแน่นอน 1. หมอนหนุนเข่า เพราะหัวเข่าของเรามีลักษณะเป็นข้อพับ และตลอดวันมีส่วนในการรับน้ำหนักตัวและเคลื่อนไหว ดังนั้นเวลานอนถ้าได้หมอนข้างสักใบมาหนุนรอง […]